Chào mừng Quý Khách đến với Toyota Vũng Tàu - Hotline Bán Hàng : 0907.80.70.60 Mr Lợi

TRANG CHỦ

Toyota Vũng Tàu là Đại Lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu

Lời đầu tiên, TOYOTA VŨNG TÀU xin gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới Thương hiệu Toyota của chúng tôi.

Là người bạn đồng hành cùng Qúy khách trên khắp các nẻo đường, chúng tôi tự hào vì luôn mang lại sự an toàn, tiện nghi và thoải mái cho Qúy khách bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với kiểu dáng và mẫu mã sang trọng thể hiện đẳng cấp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe: Camry, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Vios, Hiace, Land Cruiser, Hilux, Yaris, FT86 với nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng, giá cả hợp lý và giao xe nhanh chóng, đúng thời hạn. Cùng với các dịch vụ về bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hiệu nhanh và hiệu quả.

Với phương châm làm việc “Khách hàng là trên hết” và đội ngũ nhân viên Toyota Vũng Tàu “Tận tâm chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Qúy khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Qúy khách hàng, TOYOTA VŨNG TÀU đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 168 Đường 3/2 (Quốc lộ 51C), P10, Tp.Vũng Tàu với cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi.

Toyota Vũng Tàu là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm "phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng".
Sau hơn một năm xây dựng, Toyota Vũng Tàu cùng với những nỗ lực to lớn để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng.
 
Trên tổng diện tích là 3,500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong , 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới. Bên cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001.